✨✨Tik Tok đồng hành cùngTECHFEST 2020

0
688

✨✨Tik Tok đồng hành cùngTECHFEST 2020

 

✅Ngày hội khởi nghiệp quốc gia Techfest 2020 diễn ra từ 26-29/11, TikTok Việt Nam là một trong những đơn vị đồng hành cùng khởi nghiệp sáng tạo quốc gia với tư cách ĐƠN VỊ QUẢNG CÁO TRUYỀN THÔNG ĐỒNG HÀNH.

 

✅Trong ba ngày diễn ra sự kiện, TikTok luôn cho thấy mình là một doanh nghiệp giúp gắn kết những người trẻ có nhiệt huyết và giàu đam mê, luôn khát khao tạo ra những sản phẩm sáng tạo, mới lạ và gây ấn tượng đối với khách hàng.

 

✅Được thành lập từ năm 2016, TikTok là nền tảng short video hàng đầu trên thế giới về video nơi mọi người chia sẻ các clip ngắn được truyền cảm hứng bằng âm nhạc. Bất kể là nhảy, múa, phong cách tự do hay biểu diễn tài năng, người dùng được khuyến khích để cho trí tưởng tượng bay cao bay xa và mặc sức thể hiện cá tính của mình, những trào lưu thú vị trên ứng dụng TikTok với mong muốn mang đến cho mọi người những khoảnh khắc thư giãn sau thời gian học tập và làm việc căng thẳng. Được thiết kế cho thế hệ người trẻ yêu thích âm nhạc và sáng tạo, TikTok cho phép người dùng dễ dàng và nhanh chóng tạo các video ngắn độc đáo để chia sẻ với bạn bè và giới trẻ trên toàn thế giới. TikTok là chuẩn mực mạng xã hội video mới cho giới trẻ năng động sáng tạo. Chúng tôi nỗ lực giúp các bộ óc sáng tạo có thể trở thành một phần của cuộc cách mạng nội dung. Cùng với chất lượng sắc nét, studio di động, và thư viện đồ sộ sẽ đưa tiềm năng sáng tạo của bạn lên một tầm cao mới.