ADAPTER.VN CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ – KÊNH KẾT NỐI GIỮA NHÀ ĐẦU TƯ VÀ STARTUP

0
331

ADAPTER.VN CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ – KÊNH KẾT NỐI GIỮA NHÀ ĐẦU TƯ VÀ STARTUP

Techfest là ngày hội Khởi nghiệp quốc gia lớn nhất được tổ chức hàng năm. Năm nay, Ban tổ chức chương trình rất vinh dự cùng – Công ty Cổ phần Truyền thông TAO- Adapter đồng hành  tổ chức chương trình Techfest Việt Nam 2020 tại Đại học Kinh tế Quốc dân (NEU). Trong suốt khoảng thời gian sự kiện diễn ra từ 26-29/11, Adapter luôn là một trong các doanh nghiệp tiềm năng giúp kết nối các Startup với các nhà đầu tư. Cổng thông tin điện tử Adapter.vn là một kênh thông tin đáng tin cậy giúp:

– Cổng thông tin kết nối Investor – Startup.

– Các nhà đầu tư có thể dễ dàng tìm kiếm và thực hiện các khoản đầu tư vào các công ty khởi nghiệp đủ điều kiện nhất trong hệ sinh thái khởi nghiệp toàn cầu, tạo ra thế hệ kỳ lân tiếp theo. Kiểm soát tốt các khoản đầu tư.

– Các công ty khởi nghiệp thể hiện hồ sơ chuyên nghiệp, minh bạch và bản thuyết trình đã được xác minh với các nhà đầu tư. Được hỗ trợ gặp gỡ các nhà đầu tư khi có nhu cầu. Được tham gia hợp tác với các đối tác quốc tế.

– Cập nhật và xác minh liên tục thông tin về các công ty khởi nghiệp.

Bài cảm ơn Adpater:

Lời đầu tiên, BTC Techfest Việt Nam 2020 xin cảm ơn Adapter đã đồng hành cùng chương trình tạo ra một kỳ Techfest thành công. Từ năm 2018 đến nay, TechFest đã thật sự trở thành ngày hội của doanh nghiệp đổi mới sáng tạo Việt. Đặc biệt, trong lĩnh vực khoa học công nghệ, các Startup sẽ được kết nối, định hướng và có cơ hội tạo nên một môi trường ngày càng phát triển. Techfest như một cầu nối giúp startup dễ dàng tiếp cận với mọi người và thế giới xung quanh bằng cách tạo cơ hội bước ra sân chơi quốc tế cho các doanh nghiệp đổi mới sáng tạo Việt Nam. Và năm 2020, nhờ có sự đồng hành của Adapter, Techfest Việt Nam 2020 đã thực sự ghi được những dấu ấn đặc sắc với các nhà đầu tư, các doanh nghiệp và Startup trong và ngoài nước.