Auto Timelapse- Hội tụ khoảnh khắc lịch sử cùngTechFest 2020

0
463

Auto Timelapse- Hội tụ khoảnh khắc lịch sử cùngTechFest 2020

Từ năm 2018 đến nay, TechFest đã thật sự trở thành ngày hội của doanh nghiệp đổi mới sáng tạo Việt. Đặc biệt, trong lĩnh vực khoa học công nghệ, các Startup sẽ được kết nối, định hướng và có cơ hội tạo nên một môi trường ngày càng phát triển.Techfest như một cầu nối giúp startup dễ dàng tiếp cận với mọi người và thế giới xung quanh bằng cách tạo cơ hội bước ra sân chơi quốc tế cho các doanh nghiệp đổi mới sáng tạo Việt Nam. 

Auto Timelapse là một trong những startup như vậy: đi từ một giải pháp nghệ lĩnh vực xây dựng năm 2017 đã từng bước trở thành doanh nghiệp cung cấp các bộ giải pháp công nghệ cao trên đa dạng lĩnh vực.

 

AutoTimelapse là Công ty Cổ phần Sáng tạo và Tích hợp Công nghệ cao (I&I); phát triển các bộ giải pháp Auto Timelapse, Máy quét địa hình 2D, 3D, thực tế ảo VR 360…trên nhiều lĩnh vực đặc biệt xây dựng, nông nghiệp, du lịch, môi trường.

 

AutoTimelapse hiện là lựa chọn hàng đầu cho giải pháp giám sát loạt các công trình trải dài khắp cả nước của nhiều doanh nghiệp tên tuổi như VinGroup, SunGroup, Lotte, Novaland, Intracom…. Quá trình hình thành các công trình được ghi nhận bằng bộ giải pháp AutoTimelapse mang lại nhiều lợi ích trong việc quảng bá hiệu quả hình ảnh công trình, nâng cao tầm uy tín của chủ đầu tư đối với đối tác, khách hàng. Trong khuôn khổ TechFest 2020, Auto Timelapse là bộ giải pháp hỗ trợ Ban tổ chức giám sát, truyền thong sự kiện hiệu quả.

 

Tìm hiểu thêm về AutoTimelapse tại: https://www.youtube.com/watch?v=Q80V7aZAKts )

 

Auto Timelapse: Lấy công nghệ chụp ảnh timelapse làm nền tảng; từ đó được tối ưu và xây dựng thành bộ giải pháp hoàn toàn tự động giám sát một công trình xây dựng và đồng bộ từ hoạt động theo dõi tại hiện trường đến hạng mục quản lý từ xa, thống kê, báo cáo số liệu và tối ưu truyền thông sản phẩm bất động sản hoàn chỉnh.

 

– Xuất tùy biến clip timelapse 24/24

– Minh bạch toàn bộ quá trình xây dựng

– Quản lý dữ liệu trực tuyến – đa nền tảng

– Xuất dữ liệu phim timelapse 4K, 6K, 8K

– Linh hoạt môi trường lắp đặt

– Vận hành bằng năng lượng tái tạo

 

Công ty Cổ phần Sáng tạovàTích hợp Công nghệ cao I&I

Web: autotimelapse.com

Mail: autotimelapsevn@gmail.com – ĐT: (84) 886 885 808

(84) 888 985 808