BOO Việt Nam đồng hành cùng TECHFEST 2020

0
413

BOO Việt Nam đồng hành cùng TECHFEST 2020

 

Ngày hội khởi nghiệp quốc gia Techfest 2020 diễn ra từ 26-29/11, BOO là một trong những đơn vị đồng hành cùng khởi nghiệp sáng tạo quốc gia với tư cách ĐƠN VỊ QUẢNG CÁO TRUYỀN THÔNG ĐỒNG HÀNH.

 

Trong ba ngày diễn ra sự kiện, BOO luôn cho thấy mình là một doanh nghiệp giúp gắn kết những người trẻ có nhiệt huyết và giàu đam mê, luôn khát khao tạo ra những sản phẩm sáng tạo, mới lạ và gây ấn tượng đối với khách hàng.

 

2003 BOO khởi đầu là 1 cửa hàng bán quần áo và phụ kiện trượt ván trên phố Nam Cao mang phong cách hiphop với văn hoá thời trang đường phố. Công ty TNHH Thương Mại BOO chính thức thành lập vào năm 2009. Câu Slogan “Local Streetwear” với niềm tự hào về một thương hiệu Việt Nam mang tên Bò Sữa- Đặc sản là những chiếc áo phông in hình lấy cảm hứng từ văn hoá và đặc trưng của giới trẻ Việt Nam. 

 

Ngoài ra BOOSkateshop đã chuyển tên thành Picked by BOO và phát triển kinh doanh hàng nhập khẩu. BOO quy hoạch thương hiệu theo tiêu chuẩn quốc tế, tất cả các chương trình thương hiệu sát nhập trở thành 3 dòng chủ đạo của Bò Sữa: Bò Sữa Graphic/ Bò Sữa Trend/ Bò Sữa Basic.