Công ty Cổ phần Công nghệ Sáng tạo ADT đồng hành cùng Techfest

0
324

Công ty Cổ phần Công nghệ Sáng tạo ADT đồng hành cùng Techfest

Ngày hội khởi nghiệp quốc gia Techfest 2020 diễn ra từ 26-29/11, ADT Creative Group là một trong những đơn vị đồng hành cùng khởi nghiệp sáng tạo quốc gia với tư cách ĐƠN VỊ QUẢNG CÁO TRUYỀN THÔNG ĐỒNG HÀNH. 

Trong ba ngày diễn ra sự kiện, ADT luôn cho thấy mình là một doanh nghiệp giúp gắn kết những người trẻ có nhiệt huyết và giàu đam mê, luôn khát khao tạo ra những sản phẩm sáng tạo, mới lạ và gây ấn tượng đối với khách hàng.

Được thành lập từ năm 2013, ADT Creative Group là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong việc sử dụng Công nghệ tương tác để tạo ra Nội dung sáng tạo. Sau gần 7 năm hoạt động, ADT tự hào đã triển khai hơn 50 dự án với hơn 40 đối tác, nổi bật như Vingroup, Viettel, Unilever, VPBank.. Trong đó, Thực tế ảo tăng cường (AR) luôn là một trong những công nghệ chính, tạo ra sự khác biệt trong việc tạo ra giá trị cho đối tác. 

Từ thực tế đó, PoolAR đã chính thức ra đời và trở thành thành viên mới nhất trong hệ sinh thái ADT Creative, với hai hoạt động chủ đạo: 

  • Đưa tới giải pháp khác biệt về xây dựng thương hiệu, tạo nội dung tương tác, cá nhân hoá cho các doanh nghiệp thông qua hệ thống template AR đa dạng, thuộc nhiều lĩnh vực: thời trang, làm đẹp, thẩm mỹ, bất động sản…
  • Tạo nền tảng trung gian cho cộng đồng AR creator đang ngày càng phát triển, có thể mua bán template AR và các hình ảnh/ chi tiết sử dụng cho AR Camera Filter.

Với đội ngũ sáng tạo nhiều năm kinh nghiệm, và hướng đi mới trong một thị trường giàu tiềm năng, PoolAR được kì vọng sẽ là bước đột phá, bắt kịp xu hướng toàn cầu và trở thành thương hiệu dẫn đần về AR tại Việt Nam. 

_ _ _ _ _ _ 

ADT Creative Group: https://adtgroup.vn/

Thông tin về PoolAR, vui lòng tham khảo tại: htttp://poolar.tech

Mọi thông tin hợp tác, vui lòng liên hệ: Đinh Tuấn Nghĩa – nghiadinh@poolar.tech – 0386599807 

 

Bài viết cảm ơn Fanpage

Lời cảm ơn đến Công ty Cổ phần Công nghệ Sáng tạo ADT

Lời đầu tiên, BTC Techfest Việt Nam 2020 xin cảm ơn ADT Creative Group đã đồng hành cùng chương trình tạo ra một kỳ Techfest thành công. ADT Creative Group là đơn vị góp phần tạo ra những khoảnh khắc vô cùng ấn tượng đối với Startup, nhà đầu tư và các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Khởi đầu Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia là một khoảnh khắc đáng nhớ và đầy tính công nghệ với 6 quả cầu sáng hình thành từ công nghệ tăng cường thực tế ảo AR, tượng trưng cho 6 chủ thể trong hệ sinh thái khởi nghiệp ĐMST bừng sáng, chuyển động theo từng bước chân đại biểu để rồi gắn kết và bùng nổ, khởi đầu cho một năng lượng khởi nghiệp đầy mạnh mẽ.

 

Đó là khoảnh khắc ấn tượng được tạo nên bởi PoolAR, một start-up đầy tiềm năng về công nghệ AR nằm trong hệ sinh thái ADT Creative. Chia sẻ về sự xuất hiện của PoolAR tại sự kiện, ông Đinh Tuấn Nghĩa chia sẻ:“PoolAR là dự án mới với đầy tham vọng, chúng tôi muốn trở thành cái tên dẫn đầu trong lĩnh vực sáng tạo nội dung với công nghệ AR, đưa AR trở thành một công nghệ hấp dẫn hơn, dễ tiếp cận hơn cho hàng chục ngàn danh nghiệp và đơn vị kinh doanh đang muốn tìm cho mình một hướng đi mới. Techfest, bởi vậy, rất mong sẽ là bước khởi đầu, nơi PoolAR có thể tìm tới và chia sẻ tầm nhìn với rất, rất nhiều đối tác tiềm năng.”

#TechfestxPoolAR #PoolAR #instantARforeveryone

Một lần nữa BTC xin cảm ơn sự đồng hành của ADT Creative Group trong suốt thời gian sự kiện diễn ra.

_ _ _ _ _ 

Thông tin về dự án PoolAR:
Thông tin ADT Creative Group:
Mọi thông tin hợp tác, vui lòng liên hệ: Đinh Tuấn Nghĩa – nghiadinh@poolar.tech – 0386599807