CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP THÔNG TIN iWAY ĐỒNG HÀNH CÙNG TECHFEST 2020

0
300

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP THÔNG TIN iWAY ĐỒNG HÀNH CÙNG TECHFEST 2020

Ngày hội khởi nghiệp quốc gia Techfest 2020 diễn ra từ 26-29/11, iWay là một trong những đơn vị đồng hành cùng khởi nghiệp sáng tạo quốc gia với tư cách ĐƠN VỊ QUẢNG CÁO TRUYỀN THÔNG ĐỒNG HÀNH.

Trong ba ngày diễn ra sự kiện, iWay luôn cho thấy mình là một doanh nghiệp giúp gắn kết những người trẻ có nhiệt huyết và giàu đam mê, luôn khát khao tạo ra những sản phẩm sáng tạo, mới lạ và gây ấn tượng đối với khách hàng.

iWay là một trong các công ty đi tiên phong trong việc ứng dụng, phát triển và cung cấp các dịch vụ hỗ trợ ứng dụng phần mềm nguồn mở tại Việt Nam. Sứ mệnh của iWay là tập trung ứng dụng thế mạnh của phần mềm tự do nguồn mở, mang tới cho các khách hàng những giá trị thiết thực với chi phí thấp, hiệu quả cao. Tại iWay, chúng tôi đang cần mẫn làm việc hàng ngày, hàng giờ, hướng tới trở thành nhà cung cấp dịch vụ nguồn mở hàng đầu tại Việt Nam và trong khu vực. Cùng với đội ngũ nhân sự nhiều năm kinh nghiệm, nhiều sản phẩm và dịch vụ đi kèm, giá trị nội tại cao và hướng tới khách hàng, chúng tôi có thể khẳng định rằng thương hiệu của chúng tôi sẽ mang tới cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời.