DQN cung cấp giải pháp Tổng đài & Họp trực tuyến toàn diện

0
305

 

Từ 25-28/11, Techfest Việt Nam 2020 được tổ chức tại Đại học Kinh tế Quốc dân với sự đồng hành của công ty DQN. Trong bối cảnh dịch bệnh Covid19 đang hoành hành thì làm việc và học tập trực tuyến rất quan trọng, vì thế DQN sẽ là cầu nối và là giải pháp cho mọi người.

DQN luôn linh hoạt áp dụng các cách thức làm việc sao cho hiệu quả hơn và chủ động thích ứng với hoàn cảnh mới là đòi hỏi thiết thực của mỗi tổ chức và người lao động trong giai đoạn hiện nay.

 

Thấu hiểu được “nỗi đau” của người dùng khi sử dụng các công cụ làm việc từ xa, như: cuộc gọi, cuộc họp có chất lượng kém, không ổn định, phí sử dụng cao, hạn chế thời lượng sử dụng, bảo mật yếu dẫn đến mất dữ liệu, DQN đã và đang từ bước hoàn thiện bộ giải pháp toàn diện đáp ứng nhu cầu làm việc, cộng tác bao gồm:

 

Hệ thống và các thành phần tổng đài điện thoại, từ máy chủ cloud đến thiết bị nghe gọi như điện thoại bàn, điện thoại không dây “mẹ bồng con”…, tận dụng lợi thế của công nghệ VoIP mang đến các cuộc gọi điện thoại chăm sóc khách hàng có chất lượng, chi phí thấp, linh hoạt sử dụng ở mọi nơi.

 

Hệ thống và các thành phần họp trực tuyến, từ máy chủ tập trung (SFU/MCU) đến các thiết bị đầu cuối như tai nghe,camera, Loa, Mic, kết nối cổng USB, gắn vào máy tính là hoạt động, cho chất lượng âm thanh rõ và hình ảnh sắc nét, mang đến các cuộc họp hội nghị trực tuyến trên mạng thuận tiện và hiệu quả.

 

Tất cả được thiết lập nhằm đáp ứng nhu cầu thuận tiện, toàn diện, riêng tư và bảo mật nhất cho người sử dụng.