NetNam – Đơn vị uy tín xuất hiện tại Techfest Việt Nam 2020

0
318

                   NetNam-Đơn vị uy tín xuất hiện tại Techfest Việt Nam 2020

Lời đầu tiên, Ban tổ chức Techfest xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới quý Công ty Cổ phần Netnam đã tham gia sự kiện Techfest với vai trò Đơn vị quảng cáo truyền thông Đồng. Xin cảm ơn sự tin tưởng và yêu thương mà NetNam đã dành cho Techfest trong suốt thời gian vừa qua. Và hơn hết, chúng tôi vô cùng cảm kích trước những chia sẻ và đóng góp của Netnam với Techfest trong thời gian này.  Theo báo cáo gần đây, NetNam nằm trong top 10 Doanh nghiệp hạ tầng số năm 2020 do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ Công nghệ thông tin Việt Nam (VINASA) bầu chọn. Bên cạnh đó, công ty có một số định hướng cho tương lai như: 

  1. Quảng bá dịch vụ NetMeeting – Hệ thống họp trực tuyến dành riêng cho tổ chức, doanh nghiệp:

1.1. Truy nhập Internet và truyền số liệu: 

Khẳng định vị thế số 1 trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ truy nhập internet chất lượng cao cho khách hàng từ năm 1994, NetNam hướng đến phương châm lấy khách hàng làm trọng tâm, chú trọng chất lượng dịch vụ và chăm sóc khách hàng 24/7/365. Các gói lựa chọn được cung cấp đa dạng dựa trên nhu cầu của khách hàng, bao gồm Internet chất lượng cao, Internet cáp quang doanh nghiệp, Internet sự kiện, IP Transit, Internet cho các khu ký túc xá trường Đại học và các khu tập trung, v.v…

 

1.2. Quản trị và giám sát mạng:

Thấu hiểu khó khăn của các doanh nghiệp, tổ chức khi thiếu một bộ phận chuyên quản lý, vận hành và giám sát hệ thống mạng, NetNam cung cấp dịch vụ quản trị và giám sát mạng giúp khách hàng giảm đi gánh nặng về chi phí và con người. Đồng thời, đội ngũ chuyên gia chất lượng cao của NetNam sẽ giúp việc hệ thống mạng thông tin của khách hàng được vận hành liên tục, thông suốt; giám sát, cảnh báo các lỗi phát sinh; hỗ trợ xử lý sự cố nhanh chóng, giúp việc quản lý, vận hành trở nên dễ dàng và thuận tiện.

 

1.3. Dịch vụ và giải pháp an toàn mạng: 

Tình trạng mất an toàn mạng, vi phạm bản quyền trên internet, đánh cắp thông tin dữ liệu, tấn công mã độc ngày càng diễn biến khó lường. NetNam là đơn vị tư vấn, cung cấp các dịch vụ và giải pháp An toàn mạng tổng thể và tối ưu cho khách hàng.

 

  1. Quảng bá dịch vụ Event Internet:

 Với năng lực và kinh nghiệm tư vấn, lên giải pháp, triển khai cho các sự kiện mang tầm quốc tế như Hội nghị thượng đỉnh Mỹ – Triều 2019, APEC 2017, chuyến thăm chính thức Việt Nam của tổng thống Obama 2016, Vietnam Expo, Diễn đàn kinh tế tư nhân và hàng loạt sự kiện quy mô hàng trăm đến hàng nghìn người dùng, NetNam là nhà cung cấp dịch vụ đường truyền và giải pháp internet sự kiện số 1 tại Việt Nam.

 

  1. Quảng bá dịch vụ Digipost: 

https://netnam.com/dich-vu-gia-tang-truc-tuyen