Bế mạc sự kiện – Techfest 2020

Trải qua 3 ngày với sự tham gia của hơn 6.500 lượt người tham gia trực tiếp, cùng chuỗi các hội thảo, hoạt động kết nối từ 12 làng công nghệ, Techfest 2020 đã chính thức khép lại.

Ngày hội Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo 2020 cho thấy sự phát triển của hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, từng bước tiến ra và hội nhập với quốc tế, nhưng đồng thời cũng đặt ra cho chúng ta nhiệm vụ, trách nhiệm lớn lao. Tuy nhiên, chúng tôi mong muốn và tin tưởng rằng, với sự ủng hộ, quan tâm của Lãnh đạo Chính phủ, của các Bộ, ngành, địa phương, sự tham gia trách nhiệm và nhiệt tình của các đơn vị, các tổ chức đại diện cho doanh nghiệp, nhà đầu tư, tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp sáng tạo sẽ là cơ sở cho sự phát triển bền vững của hệ sinh thái khởi nghiệp sáng tạo và nền kinh tế Việt Nam.

Thay mặt Ban tổ chức TECHFEST, chúng tôi xin chân thành cảm ơn các vị quan khách, các chuyên gia, nhà đầu tư, quỹ đầu tư quốc tế, doanh nghiệp khởi nghiệp, các tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo đã tham dự, giới thiệu và chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức quý báu tại các sự kiện của TECHFEST 2020 trong suốt 3 ngày vừa qua.

Trân trọng cảm ơn Trung ương Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã phối hợp tổ chức và tạo điều kiện tốt nhất để sự kiện được diễn ra thành công.

Trân trọng cảm ơn: Công ty cổ phần ô tô Trường Hải, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại Thương Việt Nam, Công ty trách nhiệm hữu hạn Qualcomm Việt Nam, Ngân hàng Trách nhiệm hữu hạn một thành viên Shinhan Việt Nam, Công ty cổ phần viễn thông FPT, Công ty TNHH Đỉnh Quang, Công ty cổ phần Netnam, Công ty cổ phần GTO, Công ty Cổ phần Công nghệ Chatbot Việt Nam, Công ty CP giải pháp thông tin (Iway), TikTok Việt Nam, Công ty TNHH Tổng hợp Dona Việt Nam (Sapo Bakery), Tập đoàn Beowulf Blockchain, đơn vị đồng hành truyền thông Vinalink, S-world, MVV Group, Le Bros, SlimCRM, và các đơn vị quảng cáo truyền thông cho Cuộc thi cũng như chuỗi sự kiện Techfest thành công.

Trân trọng cảm ơn các cơ quan thông tấn báo chí đã trực tiếp theo dõi, đưa tin, bài, phóng sự truyền thông cho sự kiện để không khí ngày hội và tinh thần khởi nghiệp tại sự kiện lan toả rộng rãi.

Cảm ơn Công ty cổ phần tập đoàn Blueman đã phối hợp, và tạo điều kiện thuận lợi trong suốt thời gian tổ chức sự kiện.

Và xin trân trọng cảm ơn sự đồng hành của các Trưởng làng, đồng Trưởng làng công nghệ, Trưởng Ban tổ chức cuộc thi và các chuyên gia, cố vấn, ban giám khảo, Trưởng Ban kết nối đầu tư, Trưởng ban truyền thông, các doanh nghiệp khởi nghiệp, tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp các nhà đầu tư, chuyên gia, cố vấn, diễn giả quốc tế đã đồng hành cùng Techfest trong suốt 5 năm qua.

Xin cảm ơn đại diện các Bộ, ban, ngành, địa phương, trường đại học, các tập đoàn lớn, các doanh nghiệp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tiêu biểu từ các địa phương, các bạn tình nguyện viên, doanh nghiệp khởi nghiệp trong và ngoài nước.

Đặc biệt là nỗ lực của Cục Phát triển thị trường và doanh nghiệp KH&CN, Văn phòng Bộ, Vụ Hợp tác quốc tế, Vụ phát triển KH&CN địa phương, Văn phòng Đề án 844, Trung tâm NC&PT Truyền thông, Trung tâm hỗ trợ khởi nghiệp sáng tạo quốc gia trong việc triển khai các hoạt động tổ chức, kết nối và truyền thông để tạo nên thành công của sự kiện.

Hãy cùng NSSC nhìn lại một số hình ảnh diễn ra trong mấy ngày qua!

#techfest2020 #NSSC

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

vi Vietnamese
X