footer_logo
Trung tâm Hỗ trợ khởi nghiệp sáng tạo Quốc gia

Cung-cầu – Thương mại hóa công nghệ

  • Startup giới thiệu công nghệ ( Tên công ty, liên hệ):

Tham gia và đồng hành cùng Trung tâm Hỗ trợ Khởi nghiệp Sáng tạo Quốc gia, các doanh nghiệp, startups sẽ có cơ hội được tham gia các sự kiện có quy mô như Ngày hội Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Quốc gia hay các triển lãm… để có thể giới thiệu sản phẩm, công ty của mình đến với các nhà đầu tư, tổ chức. Bên cạnh đó, các sản phẩm công nghệ của các doanh nghiệp cũng sẽ được giới thiệu thông qua các nền tảng và các kênh truyền thông khác nhau của Trung tâm, từ đó đưa các ý tưởng, sản phẩm của doanh nghiệp đến gần hơn với công chúng.

  • Bán sản phẩm

Các dự án liên quan đến khoa học – công nghệ đều được triển khai, hoàn thiện, phát huy và kiểm tra định kỳ để đảm bảo tiến độ. Kết hợp với việc khai thác các hoạt động hỗ trợ thương mại, các sản phẩm thương mại hóa dần được hoàn thiện và bắt đầu được đặt hàng bởi nhiều đối tác lớn, từ đó đem lại lợi ích lớn về mặt kinh tế cho các cá nhân, tổ chức tham gia nghiên cứu và phát triển cũng như các đối tượng khách hàng sử dụng.

  • Kêu gọi đầu tư: kết nối với các nhà đầu tư trên thế giới như: Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan,….

Trung tâm Hỗ trợ Khởi nghiệp Sáng tạo Quốc gia đóng vai trò là cầu nối các doanh nghiệp khởi nghiệp có nguồn nhân lực chất lượng, những ý tưởng sáng tạo và sản phẩm tiềm năng trong 12 lĩnh vực công nghệ khác nhau với các tổ chức, các nhà đầu tư, quỹ đầu tư trong nước và trên thế giới thông qua các sự kiện tầm cỡ, các cuộc thi hay các triển lãm khoa học công nghệ.

  • Cải tiến Công nghệ

Nhận thức được tầm quan trọng của khoa học – công nghệ trong các lĩnh vực khác nhau, Trung tâm Hỗ trợ Khởi nghiệp Sáng tạo Quốc gia luôn hỗ trợ các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân, đặc biệt là các doanh nghiệp khởi nghiệp cái thiện công nghệ trong sản phẩm, sản xuất, đồng thời giúp các doanh nghiệp kết nối với các chuyên gia, tổ chức, nhà đầu tư có kinh nghiệm trong hệ sinh thái khởi nghiệp để học hỏi, trau dồi và hoàn thiện công nghệ của chính mình.

  • Tình trạng đăng ký Sở hữu trí tuệ ( Chưa đăng ký, Đã đăng ký, Đang trong quá trình nộp đơn)

Để có quyền vận hành, sử dụng hay chuyển giao  các ý tưởng, sản phẩm công nghệ tiềm năng và có tính ứng dụng cao trong cuộc sống; đồng thời đảm bảo quyền lợi của doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân, các vấn đề pháp lý như Sở hữu trí tuệ cũng cần được lưu ý và chấp hành. Để tạo sự thuận tiện cho các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân về vấn đề Sở hữu trí tuệ, Trung tâm Hỗ trợ Khởi nghiệp Sáng tạo Quốc gia luôn hỗ trợ doanh nghiệp trong quá trình đăng ký các quyền sở hữu.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

vi Vietnamese
X