Hội thảo & Workshop chủ đề “From Startup to IPO: HOW TO BUILD A FINANCIAL ROADMAP”

Hội thảo & Workshop chủ đề “From Startup to IPO: HOW TO BUILD A FINANCIAL ROADMAP”

Chương trình được tổ chức bởi Làng Tư Duy Thiết kế Đổi mới Sáng tạo – Innovative Design Thiking Village – Techfest VN 2022

IPO (Initial Public Offering – phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng) được xem là ước mơ của mọi Startups và các Doanh nghiệp SMEs. Tuy nhiên, quá trình IPO thường kéo dài và khó khăn hơn so với dự tính của nhiều chủ Doanh nghiệp.

Việt Nam đang chứng kiến làn sóng Khởi nghiệp mạnh mẽ với sự nở rộ của các Startups về Công nghệ và Đổi mới sáng tạo. Có được tiềm năng như vậy nhưng hoạt động IPO ở Việt Nam vẫn chưa đạt được kỳ vọng so với khu vực và thế giới. Bên cạnh những Doanh nghiệp tạo được bước chuyển bứt phá trong hoạt động kinh doanh, vẫn còn nhiều startups bị “nghẽn” trong việc giải quyết các nỗi đau của thị trường cũng như trong chính hoạt động kinh doanh nội bộ của doanh nghiệp, tiêu biểu là việc xây dựng kế hoạch và quản trị Tài Chính Doanh nghiệp.

Với mục tiêu Kiến tạo một Hệ sinh thái khởi nghiệp toàn diện, tạo bệ phóng vững chắc về kỹ năng, tư duy thiết kế và kiến thức liên quan đến Hoạch định Tài chính Doanh nghiệp, Hội thảo & Workshop “From Startup to IPO: HOW TO BUILD A FINANCIAL ROADMAP” được dẫn dắt và kết nối từ nhiều chuyên gia có chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm trong Làng Innovative Desgin Thinking – Techfest VN.

– Speaker: Ms.Dương Tường Nhi – Head of Innovative Design Thinking Village/ Founder Meta Uni

Chủ đề: Design Thinking for Innovation

– Speaker: Mr.Trần Giang Khuê – Đại diện Cục Sở Hữu Trí Tuệ Phía Nam – Đồng Trưởng Làng Innovative Design Thinking.

Chủ đề: Tài sản Trí tuệ với Hành trình IPO của Startup

– Speaker: Dr. Nguyễn Thiên Bảo – Founder HBB Tech/ Tech Lead A.I CTCP Công Nghệ MetaLifestyle/Trưởng Ban A.I Làng Innovative Design Thinking

– Speaker: Dr. Ngô Ngọc Quang – Founder Fikash/ Founder & CFO Meta Uni/ Giảng Viên ĐH NGÂN Hàng TP.HCM/ Đồng Trưởng Làng Innovative Design Thinking.

Chủ đề: Hoạch định Vốn & Tài Chính

-Speaker: Mr.Kha Nguyen – President of IPO Club -Saigon Innovation Hub / Chairman Sigma JSC/Trưởng Ban IPO & Kết nối Đầu tư Làng Innovative Design Thinking.

Chủ đề: Lập lộ trình Tài chính – Từ ý tưởng đến IPO

Chương trình hứa hẹn sẽ mang đến nhiều chia sẻ bổ ích và thiết thực, có giá trị ứng dụng cao cho các Startups và Doanh nghiệp tại Việt Nam trong Hành trình Đổi mới Sáng tạo và đạt được sự bứt phá vượt bậc của chính mình.

Thời gian: 14h00 – 16h00 ngày 04/11/2022

Địa điểm: Offline tại SIHUB (273 Điện Biên Phủ, Quận 3, TP. HCM) và online qua zoom.

Đăng ký tham gia chương trình tại:

https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSe70MOKNK_WXY50NxBZNcU2ZSi7gKm-q3EfukTxSgc-2x65HQ/viewform

Previous Ra mắt ECOTECH Village- Làng công nghệ sinh thái thuộc TECHFEST quốc gia.

Trung tâm hỗ trợ khởi nghiệp sáng tạo Quốc gia

Cục phát triển thị trường và doanh nghiệp KHCN

BỘ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ

39 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Dịch vụ

Thông tin khởi nghiệp

Nhập email vào ô dưới để đăng ký nhận thông tin về hoạt động khởi nghiệp đổi mới sáng tạo

NSSC © 2022. All Rights Reserved