Ybai khao khát đem sản phẩm Việt Nam ra thế giới

Ybai khao khát đem sản phẩm Việt Nam ra thế giới

Techfest Australia 2023 thành công ngày 20/09/2023, đánh dấu bước quan trọng trong hợp tác doanh nghiệp Việt Nam và Úc trên con đường đổi mới sáng tạo.

Ybai khao khát đem sản phẩm Việt Nam ra thế giới - Ảnh 1.

Bộ trưởng cùng ban lãnh đạo Techfest và Đại học Monash

Hưởng ứng tinh thần đó, tại Techfest Australia, Lê Bảo Quốc CEO & Founder MODORO và YBAI Global đã trình bày giải pháp marketing tinh gọn tự động: Ybai MARKETING – một nền tảng marketing all-in-one vì tích hợp nhiều phương pháp marketing quan trọng trong một hệ thống duy nhất như MGM Marketing (các chương trình khách hàng giới thiệu khách hàng; Affiliate/Referral…); Funnel Marketing (xây dựng các chiến dịch quà tặng, các chương trình game viral thu hút khách hàng…); Automation Marketing (triển khai các kịch bản chăm sóc khách hàng tự động qua email, zalo,…); Simple CRM (quản lý theo dõi khách hàng và các hoạt động bán hàng).  Giúp tối ưu hóa các hoạt động khách hàng giới thiệu khách hàng và chăm sóc khách hàng tự động một cách đơn giản.

Ngoài ra ông còn chia sẻ về tầm nhìn cho giai đoạn 2  của Ybai, nhằm tạo một mạng lưới B2B toàn cầu thông qua Ybai hướng đến tự do thương mại. Là cầu nối giữa các Doanh nghiệp đa quốc gia với mạng lưới influencer, KOL, KOC, Reviewer, Publisher, Affiliates,… Với mục tiêu tạo ra 1 triệu doanh nghiệp ứng dụng Ybai trên toàn cầu và cộng đồng 100 triệu Affiliates.

Ybai khao khát đem sản phẩm Việt Nam ra thế giới - Ảnh 2.

Ông Lê Bảo Quốc CEO & Founder MODORO và YBAI Global trình bày giải pháp marketing tinh gọn.

Và trong khuôn khổ sự kiện này, Ybai đã ký kết hợp tác chiến lược với 2 đối tác lớn DATX Tech và AUV Solution Australia, dưới sự chứng kiến của ban lãnh đạo Techfest và hơn 40 doanh nghiệp Việt – Úc.

DATX Tech, một công ty tiên phong trong lĩnh vực Fintech, đã nổi tiếng với việc ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI), Machine Learning và Big Data vào đầu tư chứng khoán.

Ybai khao khát đem sản phẩm Việt Nam ra thế giới - Ảnh 3.

Founder của Ybai và DATX tech ký kết cho sự kết nối, xây dựng một cộng đồng doanh nghiệp công nghệ Úc – Việt trong tương lai.

AUV Solution Australia, một doanh nghiệp cung cấp dịch vụ tư vấn hỗ trợ thành lập doanh nghiệp Việt tại Úc với nhiều năm kinh nghiệm.

Ybai khao khát đem sản phẩm Việt Nam ra thế giới - Ảnh 4.

Founder của Ybai và AUV Solution Australia ký kết cho sự kết nối, xây dựng một cộng đồng doanh nghiệp công nghệ Úc-Việt trong tương lai.

TECHFEST quốc tế tại Úc 2023 là cơ hội tuyệt vời để Ybai nói riêng và các doanh nghiệp Việt Nam nói chung có thể trao đổi kinh nghiệm để nâng cao chất lượng của các hoạt động này, đồng thời tạo ra một môi trường kết nối quốc tế thuận lợi cho doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo giữa Việt Nam và Úc.

Ybai khao khát đem sản phẩm Việt Nam ra thế giới - Ảnh 5.

Không dừng lại ở đó, Ybai đã mở văn phòng đại diện tại Úc, đặt ra mục tiêu quan trọng là hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam tại Úc mở rộng quy mô kinh doanh. Ybai không chỉ mong muốn sản phẩm Việt Nam được tiếp cận đến toàn cầu, mà còn tạo điều kiện thuận lợi xây dựng cộng đồng cộng tác viên tự do thương mại trong cộng đồng người Việt sinh sống tại Úc. Đồng thời làm cầu nối cho sản phẩm Úc về Việt Nam.

Chúng ta hãy cùng kỳ vọng vào một tương lai đầy triển vọng và đổi mới sáng tạo trong lĩnh vực công nghệ, chắp cánh cho sự phát triển bền vững của cả hai quốc gia.

Nguồn: Báo Điện tử VTV.

Previous Sản phẩm nông nghiệp, thủy sản giới thiệu tại Hội chợ công nghệ thiết bị Bình Thuận 2023

Leave Your Comment

Trung tâm hỗ trợ khởi nghiệp sáng tạo Quốc gia

Cục phát triển thị trường và doanh nghiệp KHCN

BỘ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ

39 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Dịch vụ

Thông tin khởi nghiệp

Nhập email vào ô dưới để đăng ký nhận thông tin về hoạt động khởi nghiệp đổi mới sáng tạo

NSSC © 2022. All Rights Reserved