Giờ làm việc: 8:00 - 17:00 Thứ Hai - Thứ Sáu

Những sản phẩm công nghệ giới thiệu tại Techfest Vietnam 2022

Hàng chục gian hàng công nghệ, startup và sản phẩm mới của các doanh nghiệp tiềm năng được giới thiệu trong ngày hội khởi nghiệp sáng tạo.

Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ Trần Văn Tùng (thứ hai từ bên phải qua) thăm quan một gian hàng tại buổi khai mạc triển lãm

Sáng 2/12, Bộ Khoa học và Công nghệ phối hợp UBND tỉnh Bình Dương khai mạc triển lãm Techfest Vietnam tại TP Thủ Dầu Một. Đây là một trong những sự kiện khởi đầu cho ngày hội Techfest Vietnam 2022.

Triển lãm có hàng chục gian hàng các sản phẩm, dịch vụ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trong đó có 10% là các gian hàng trưng bày các sản phẩm của doanh nghiệp khoa học và công nghệ, 70% các sản phẩm, mô hình ý tưởng của các startup, còn lại là các gian hàng trưng bày sản phẩm mới của các doanh nghiệp tiềm năng.

Nhân viên Công ty TNHH Viec.Co giới thiệu sản phẩm chấm công cho đại biểu tham gia triển lãm sáng nay
Nhóm sinh viên trường ĐH Kinh tế Kỹ thuật Bình Dương giới thiệu máy hút đinh
Đồ dùng “vừa học vừa chơi” dành cho trẻ em của một công ty công nghệ được nhiều khách hàng thích thú
Công ty Điện Quang giới thiệu đến triển lãm các sản phẩm hệ thống điện thông minh. Trong ảnh là các công tắc cảm ứng trong không gian nhà hiện đại.
Nguyên liệu dùng sáng chế ra màu nhuộm cho lụa từ công ty Mộc Nhiên giới thiệu tại triển lãm
Tại sự kiện Thứ trưởng Trần Văn Tùng trao giải nhất cuộc thi Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trong sản xuất kinh doanh cho anh Hồ Xuân Vinh (Nghệ An) với đề án Muối dược liệu.

Tối mai Chương trình Dấu ấn Techfest Vietnam 2022 sẽ truyền tải thông điệp về một hệ sinh thái đổi mới sáng tạo mở, liên kết và thúc đẩy đổi mới, sáng tạo.

Techfest Vietnam là hoạt động được Bộ Khoa học và Công nghệ tổ chức thường niên từ năm 2015 và trở thành sân chơi lớn nhất về khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo Việt Nam. Năm nay chương trình diễn ra từ ngày 2 đến 4/12.

Theo: Phước Tuấn – VnExpress

Previous Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Dấu ấn Techfest Vietnam 2022

Leave Your Comment

Trung tâm hỗ trợ khởi nghiệp sáng tạo Quốc gia

Cục phát triển thị trường và doanh nghiệp KHCN

BỘ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ

39 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Dịch vụ

Thông tin khởi nghiệp

Nhập email vào ô dưới để đăng ký nhận thông tin về hoạt động khởi nghiệp đổi mới sáng tạo

NSSC © 2022. All Rights Reserved