Giờ làm việc: 8:00 - 17:00 Thứ Hai - Thứ Sáu

Chi tiết hoạt động

LÀNG CÔNG NGHỆ SINH THÁI ĐƠN VỊ TỔ CHỨC Hội Nghị Quốc Tế Về Công Nghệ Tiên Tiến Trong Nông Nghiệp Và Thực Phẩm Vì Sự Phát Triển Bền Vững 2022

⚜ Hội nghị quốc tế về công nghệ tiên tiến trong nông nghiệp và thực phẩm vì sự phát triển bền vững 2022 (FAATSD 2022) tổ chức bởi Hiệp hội An toàn và An ninh Thực phẩm Châu Á – AFSA thành lập năm 2010 tại hội nghị thường niên lần thứ 5 của Hiệp hội Khoa học và Công nghệ Bangladesh – Nhật Bản (BJAST). Cuộc họp thường niên của AFSA sẽ được tổ chức mỗi hai năm bắt đầu từ năm 2012 tại các nước khu vực châu Á. Năm 2014 AFSA từng tổ chức tại Việt Nam tại trường Đại học Công nghệ Đồng Nai, thảo luận về các vấn đề An toàn thực phẩm và an ninh lương thực.

⚜ Chủ trì FAATSD 2022 – trường Đại học Công nghiệp Tp. Hồ Chí Minh cùng Làng Công nghệ sinh thái (Ecotech Village) đồng hành tổ chức FAATSD 2022. Hội nghị được xây dựng và tổ chức trong khuôn khổ đề án chuyển giao công nghệ phát triển bền vững khối ngành nông nghiệp thực phẩm mang đến một không gian diễn đàn cho các học giả trên toàn thế giới trao đổi kiến thức và thiết lập các hợp tác nghiên cứu quốc tế, tạo cơ hội cho các chuyên gia, nhà nghiên cứu và nhà phát triển gặp gỡ và thảo luận về các kết quả nghiên cứu hiện tại, những phát triển mới và các khái niệm mới về công nghệ tiên tiến và phát triển bền vững.

⚜ Các phiên họp toàn thể và hội nghị chuyên đề đồng thời cũng sẽ giải quyết những thách thức mà châu Á đang đối mặt để đảm bảo an toàn thực phẩm trong việc phát triển các sản phẩm thực phẩm và công nghệ chế biến mới, quốc tế hóa thương mại nông sản thực phẩm và thương mại điện tử, an toàn của thực phẩm có nguồn gốc từ công nghệ sinh học. Hội nghị FAATSD 2022 nhấn mạnh vào công nghệ xanh và hóa nông, chính sách lương thực, thực phẩm và du lịch để phát triển bền vững thông qua các chủ đề từng phiên họp.

⚜ FAATSD 2022 sẽ diễn ra tại trường Đại học Công nghiệp thành phố Hồ Chí Minh, các buổi thuyết trình khoa học và áp phích kéo dài bốn ngày từ ngày 24/11/2022 đến 27/11/2022. Các chuyên gia từ các tổ chức chính phủ, tổ chức quốc tế, doanh nhân và trường đại học từ các quốc gia khác nhau sẽ có thể chia sẻ ý tưởng, giải quyết các thách thức và thảo luận về các chiến lược và chương trình hợp tác nhằm tăng cường nỗ lực liên tục trên toàn cầu nhằm cung cấp thực phẩm an toàn vì sức khỏe và môi trường tốt hơn cho người dân của các nước đang phát triển. Đặc biệt sẽ có sự tham gia của một số chuyên gia đầu ngành được mời từ nước ngoài về như:

⭐Phó giáo sư Malik Hussain – Phó giáo sư ngành Innovative Food Production tại trường Đại học Tây Syndney, giám đốc điều hành Asia-Pacific Institute of Food Professionals (APIFD).
⭐Tiến sĩ Francesca De Filippis – Phó giáo sư ngành Food Microbiology tại trường Đại học Naples Federico II, hai lần được đại học Stanford đưa vào danh sách Top 2% nhà khoa học trên thế giới ở mọi lĩnh vực vào năm 2019 và 2020.
⭐Tiến sĩ MD. Latiful Bari – Tổng thư ký Asian Food Safety and Security Association (AFSA), ông có hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc trên lĩnh vực an ninh lương thực và an toàn thực phẩm.
⭐Nguyên Giáo sư Takashi Uemura – Một trong những nhà sáng lập và là Chủ tịch của AFSA. Ông có hơn 60 năm kinh nghiệm làm việc trên lĩnh vực an ninh lương thực, an toàn thực phẩm và bệnh truyền nhiễm.

⚜ Hội nghị FAATSD 2022 dành cho tất cả doanh nghiệp, cá nhân quan tâm hướng đến phát triển bền vững trong ngành nông nghiệp và thực phẩm, đồng thời mở ra cơ hội tìm hiểu thêm kiến thức từ các chuyên gia và doanh nghiệp từ khắp nơi chia sẻ.

Trung tâm hỗ trợ khởi nghiệp sáng tạo Quốc gia

Cục phát triển thị trường và doanh nghiệp KHCN

BỘ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ

39 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Thông tin khởi nghiệp

Nhập email vào ô dưới để đăng ký nhận thông tin về hoạt động khởi nghiệp đổi mới sáng tạo

NSSC © 2022. All Rights Reserved