Nghiên cứu, thiết kế phần mềm quản trị – điều khiển tập trung

Hiện nay, hạ tầng mạng lưới của Viễn thông Hưng Yên trải rộng khắp địa bàn tỉnh Hưng Yên trong đó có rất nhiều nhà trạm thiết bị Viễn thông – CNTT cần được duy trì và đảm bảo hoạt động 24/24.

– Hiện nay, hạ tầng mạng lưới của Viễn thông Hưng Yên trải rộng khắp địa bàn tỉnh Hưng Yên trong đó có rất nhiều nhà trạm thiết bị Viễn thông – CNTT cần được duy trì và đảm bảo hoạt động 24/24. Trong các nhà trạm luôn luôn được trang bị các hệ thống ắc quy và máy phát điện để đảm bảo duy trì nguồn hoạt động cho các thiết bị khi xảy ra sự cố mất điện AC.

– Việc quản lý, giám sát, đánh giá chất lượng ắc quy để đưa ra các biện pháp bảo dưỡng, thay thế đồng thời đưa ra được thời gian tối ưu của khả năng đáp ứng của ắc quy trong việc duy trì hoạt động; giám sát giờ chạy máy phát điện để biết được lượng chi phí xăng dầu là việc quan trọng trong công tác sản xuất kinh doanh của đơn vị.

– Đồng thời với đó là việc giám sát đánh giá chất lượng nhà trạm (nhiệt độ, độ ẩm, điện áp) và công tác bật tắt các thiết bị phụ trợ (điều hòa, quạt, máy phát điện) hiện nay đều phải thực hiện bằng nhân công và thực hiện theo cảm tính và thực tế tại trạm.

– Để giải quyết các vấn đề đó, cần có một hệ thống giám sát nhà trạm, quản lý ắc quy, giám sát máy phát điện, và điều khiển thiết bị phụ trợ nhà trạm đáp ứng theo đúng yêu cầu tại Viễn thông Hưng Yên.

Nhóm tác giả: VNPT HƯNG YÊN

  • Trần Quốc Hưng
  • Trần Công Thành
  • Nguyễn Mạnh Quyền
  • Đoàn Hữu Mạnh
  • Lê Anh Tuấn

Trung tâm hỗ trợ khởi nghiệp sáng tạo Quốc gia

Cục phát triển thị trường và doanh nghiệp KHCN

BỘ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ

39 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Dịch vụ

Thông tin khởi nghiệp

Nhập email vào ô dưới để đăng ký nhận thông tin về hoạt động khởi nghiệp đổi mới sáng tạo

NSSC © 2022. All Rights Reserved