Giờ làm việc: 8:00 - 17:00 Thứ Hai - Thứ Sáu

⚡ CUỘC THI QUỐC GIA THUỘC TECHFEST VIETNAM 2022 - HƯỚNG ĐẾN THÚC ĐẨY SÁNG KIẾN CÔNG NGHỆ - HỘI TỤ NGUỒN LỰC - KHUYẾN KHÍCH ĐỔI MỚI⚡

⭐ Tại chương trình “Dấu ấn TECHFEST và WHISE 2021” Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính cho rằng, đổi mới, sáng tạo là yêu cầu khách quan của sự phát triển. Bất kỳ quốc gia nào, thời kỳ nào, bất cứ lĩnh vực nào, con người nào cũng cần đổi mới, sáng tạo vì có đổi mới, sáng tạo mới có phát triển; đổi mới, sáng tạo vừa là trung tâm, động lực của sự phát triển.
⭐ Vì thế, Cuộc thi Tìm kiếm tài năng Khởi nghiệp Đổi mới sáng tạo Quốc gia trong khuôn khổ TECHFEST VIETNAM năm nay với mục tiêu: Thúc đẩy sáng kiến công nghệ – Hội tụ nguồn lực – Khuyến khích đổi mới. Hy vọng thúc đẩy các giải pháp đổi mới sáng tạo từ các doanh nghiệp khởi nghiệp, cũng như tìm kiếm các sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu của trí tuệ Việt sử dụng công nghệ tiên trên nền tảng hệ sinh thái đổi mới sáng tạo mở.
🎉 Đây là cơ hội để Startup Việt đưa sáng kiến của mình đến Hệ sinh thái khởi nghiệp sáng tạo Việt Nam, trong khu vực cũng như thế giới.
👉 Đăng ký tham gia ngay tại: https://techfest.vn/hoat-dong/tham-gia-cuoc-thi/
📌 Hạn chót đăng ký: 08/09/2022
Thông tin liên hệ:
▸ Về chương trình:
Ms. Lại Nguyễn Quỳnh Hoa – Ban Tổ chức Cuộc thi Tìm kiếm tài năng Khởi nghiệp Đổi mới sáng tạo TECHFEST VIETNAM 2022
SĐT: 0984.349.793
Email: hoa.lnq@svf.org.vn
▸ Dành cho các đội đăng ký tham gia cuộc thi:
Mr. Phạm Thế Hùng – Ban Tổ chức Cuộc thi Tìm kiếm tài năng Khởi nghiệp Đổi mới sáng tạo TECHFEST VIETNAM 2022
SĐT: 0886.460.560
Email: hung.pt@svf.org.vn
—————————
📌 Được khởi xướng từ năm 2015, Cuộc thi Tìm kiếm tài năng Khởi nghiệp Đổi mới sáng tạo Quốc gia TECHFEST VIETNAM một trong những hoạt động được quan tâm nhiều nhất của Ngày hội đổi mới sáng tạo quốc gia (𝗧𝗘𝗖𝗛𝗙𝗘𝗦𝗧 𝗩𝗜𝗘𝗧𝗡𝗔𝗠) – sự kiện thường niên lớn nhất cả nước dành cho cộng đồng khởi nghiệp sáng tạo tại Việt Nam do Bộ Khoa học & Công nghệ tổ chức.

Trung tâm hỗ trợ khởi nghiệp sáng tạo Quốc gia

Cục phát triển thị trường và doanh nghiệp KHCN

BỘ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ

39 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Thông tin khởi nghiệp

Nhập email vào ô dưới để đăng ký nhận thông tin về hoạt động khởi nghiệp đổi mới sáng tạo

NSSC © 2022. All Rights Reserved