Tên dự án: PISAFE

Giới thiệu:

Hệ thống Cảnh báo An ninh An toàn PiSafe bao gồm giải pháp cả về thiết bị phần cứng và phần mềm nghiệp vụ giúp người sử dụng phát hiện, cảnh báo cháy nổ nhanh chóng; cơ quan quản lý dễ dàng giám sát, thực thi công tác phòng cháy chữa cháy, cứu nạn cứu hộ.

Thiết bị phần cứng được chia làm 2 Sản phẩm chính là: PiSafe Office và PiSafe Home. PiSafe Office là sản phẩm Cảnh báo cháy nhanh dành cho các cơ sở sản xuất, kinh doanh, công trình công cộng, trụ sở làm viêc, khu chung cư và các công trình độc lập… nơi đã có thi công lắp đặt tủ báo cháy, hệ thống cảnh báo tại chỗ. PiSafe Home là sản phẩm Cảnh báo cháy nhanh dành cho các nhà hàng, khách sạn, cây xăng, hộ kinh doanh cá thể, hộ gia đình, chợ… nơi không có thiết bị báo cháy, không có hệ thống cảnh báo tại chỗ.

Khi phát hiện nguy cơ cháy nổ, hệ thống báo động sẽ được kích hoạt, lập tức quay số và gửi tin nhắn đến các số điện thoại thành viên cơ sở. Đồng thời, hệ thống cũng tự động điều phối tín hiệu báo động đến trung tâm chỉ huy của cảnh sát trên địa bàn. Trên bản đồ giám sát của trung tâm sẽ hiển thị thông tin chi tiết của cơ sở: địa chỉ, sơ đồ thiết kế, giao thông, nguồn nước,…hỗ trợ tối đa các chiến sĩ lên phương án CC-CHCN nhanh chóng, hiệu quả.

Phần mềm nghiệp vụ PiSafe là Ứng dụng công nghệ hiện đại giúp người dùng Giám sát an ninh từ xa; Nhận cảnh báo nguy cơ tức thời; Cập nhập thông tin về PCCC – CHCN nhanh nhất; Báo sự cố đa phương tiện và hỗ trợ công tác số hóa thông tin, quản lý tập trung.

Hệ thống PiSafe có khả năng cảnh báo tức thời chính xác tới từng vị trí thiết bị và cùng lúc tới rất nhiều đơn vị quản lý, người dùng bằng nhiều hình thức. Cung cấp kiến thức hữu ích về kỹ năng PCCC & CHCN cũng như những tin tức mới nhất về sự cố cháy nổ cho người dùng. Giúp người dùng dễ dàng báo cáo sự cố đến cơ quan chức năng và những người dùng xung quanh. Tự động gửi yêu cầu trợ giúp khẩn cấp đến cơ quan chức năng trong trường hợp người dùng mất khả năng xử lý sự cố.

PiSafe là Hệ thống cảnh báo an ninh an toàn đầu tiên được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam, phát hành bởi Pitagon., JSC. Với PiSafe, chúng tôi mong muốn đưa đến toàn dân một Hệ thống an ninh an toàn có chất lượng tốt nhất, tính năng vượt trội và phương pháp sử dụng tiện ích!

Website: https://pisafe.io

Trung tâm hỗ trợ khởi nghiệp sáng tạo Quốc gia

Cục phát triển thị trường và doanh nghiệp KHCN

BỘ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ

39 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Dịch vụ

Thông tin khởi nghiệp

Nhập email vào ô dưới để đăng ký nhận thông tin về hoạt động khởi nghiệp đổi mới sáng tạo

NSSC © 2022. All Rights Reserved