Ứng dụng gọi xe VIVU

Tính năng đặt tuyến cố định: Tính năng tương tự Grab, khách hàng nhập lộ trình điểm đến để hệ thống tính trước cước phí, khách hàng chỉ cần thanh toán cước phí đã báo trước trên ứng dụng.

11.5

Tính năng cơ bản của sản phẩm

Vivu là ứng dụng thông minh, tiện ích tích hợp 3 tính năng giống Uber, Grab và Taxi truyền thống.

– Tính năng đặt tuyến cố định: Tính năng tương tự Grab, khách hàng nhập lộ trình điểm đến để hệ thống tính trước cước phí, khách hàng chỉ cần thanh toán cước phí đã báo trước trên ứng dụng.

– Đặt xe một chạm: Tính năng tương tự Uber, cho phép khách hàng không cần nhập điểm đến, khi kết thúc hành trình hệ thống sẽ tự động tính tiền theo km và thời gian di chuyển thực tế.

– Đồng hồ điện tử: Tính năng thay thế đồng hồ Taxi truyền thống, tính năng cho phép khách hàng không sử dụng cộng nghệ, có thể vẫy xe hoặc gọi xe mọi lục mọi nơi và tính tiền thực tế như đồng hồ Taxi.

Các tính năng khác:

– Dõi theo hành trình: Ứng dụng luôn cập nhật vị trí của tài xế đang đến đón và trong chuyến đi, giúp khách hàng kiểm soát lộ trình và thời gian một cách chính xác, mang đến cảm giác an toàn trong chuyến đi.

– Đặt xe dùm: Thay vì các hãng TAXI truyền thống phải tuyển hàng ngàn nhân viên để điều hành xe ở các trạm và tốn rất nhiều chi phí trả lương nhân viên hàng tháng… Với tính năng đặt nhiều chuyến xe trên cùng 1 ứng dụng, Vivu không mất khoản chi phí tiền lương vẫn có thể tạo ra hàng trăm ngàn trạm đặt xe. Khoản thù lao đặt xe dùm sẽ được Vivu thanh toán tự động cho người đặt xe dùm, bất cứ người dùng nào cũng có thể kiếm thêm thu nhập từ tính năng hoàn toàn khác biệt này.

– Thanh toán điện tử: Vivu liên kết thanh toán tự động với các ứng dụng thanh toán như ZALOPAY, BANKPLUS để giúp tài xế, khách hàng thanh toán dễ dàng khi sử dụng dịch vụ Vivu.

– Quảng cáo thông minh: Kênh quảng bá uy nhanh, tín đến với người dùng thông qua ứng dụng Vivu như: các sản phẩm uy tín chất lượng, hệ thống khách sạn, nhà hàng…

Nhóm tác giả: Công ty cổ phần phát triển ứng dụng Vi Vu

  • Trần Thanh Nam
  • Nguyễn Ánh Dương
  • Trần Hà Nguyễn
  • Đặng Ngọc Vũ
  • Nguyễn Thái Cường

Trung tâm hỗ trợ khởi nghiệp sáng tạo Quốc gia

Cục phát triển thị trường và doanh nghiệp KHCN

BỘ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ

39 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Dịch vụ

Thông tin khởi nghiệp

Nhập email vào ô dưới để đăng ký nhận thông tin về hoạt động khởi nghiệp đổi mới sáng tạo

NSSC © 2022. All Rights Reserved