Giờ làm việc: 8:00 - 17:00 Thứ Hai - Thứ Sáu

Với hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản trị bán hàng và phát triển hệ thống kinh doanh, ông Nguyễn Huy Minh hiện là Đồng sáng lập kiêm Tổng Giám đốc Công ty Sunshine Holding Limited và Công ty Đầu tư và Phát triển Dịch vụ Viễn Thông V-Cell.

Kinh nghiệm Tư vấn – Giảng dạy

– Cố vấn – Ban Giám Khảo cuộc thi Khởi nghiệp Quốc tế K-Startup Grand Challenge 2019 của Bộ Khởi Nghiệp Hàn Quốc.

– Giảng viên Chương trình Startup Smart và Startup Incubation của Trung Tâm Hoa Kì – Đại Sứ Quán Mỹ.

– Nhà tài trợ, trưởng Ban tổ chức và Ban Giám khảo cuộc thi Startup quốc tế Young Fairtrade Leader 2016.

– Giảng viên mời các môn Bán hàng và Quản lý Quan hệ Khách hàng, Hành vi Khách hàng, Chiến lược Marketing của các chương trình đào tạo cử nhân Chất lượng cao (giảng dạy bằng tiếng Anh) của Khoa PR-Ads Học Viện Báo chí Tuyên truyền.

– Giảng viên mời các môn Leadership, Đàm phán và Xử lý phản đối trong Bán hàng của đại học RMIT Hà Nội cho chương trình Alumni.

– Cố vấn cấp quốc gia (National Consultant Team Leader) cho nhiều tổ chức Phát triển quốc tế uy tín về chiến lược kinh doanh, xây dựng hệ thống và đạo tạo như UNDP, USAid, Mạng lưới quốc tế HELVETAS (Thuỵ Sĩ), Tổ chức phát triển SNV (Hà Lan), Tổ chức Oxfam (Anh), Trung tâm Hỗ trợ Sáng kiến Phục vụ Cộng đồng CSIP, Trung tâm Hội nhập và Phát triển CDI, Tiêu chuẩn Vietfarm, VCCI…

– Chuyên gia xây dựng và nâng cao năng lực hệ thống kênh phân phối toàn quốc cho nhiều nhãn hàng nội địa và quốc tế tại các thị trường khác nhau trong khu vực Đông Nam Á: Schaeffler, BlackBerry, Samsung, SK Telecom.

Contact Me

Paste

field is required
field is required
field is required

Trung tâm hỗ trợ khởi nghiệp sáng tạo Quốc gia

Cục phát triển thị trường và doanh nghiệp KHCN

BỘ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ

39 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Thông tin khởi nghiệp

Nhập email vào ô dưới để đăng ký nhận thông tin về hoạt động khởi nghiệp đổi mới sáng tạo

NSSC © 2022. All Rights Reserved