Giờ làm việc: 8:00 - 17:00 Thứ Hai - Thứ Sáu

Ông Ngô Thanh Sơn có hơn 18 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực máy móc trang thiết bị y tế; hơn 10 năm kinh nghiệm về sale và marketing trong các tập đoàn đa quốc gia và Việt Nam. Ông từng nắm giữ các chức vụ Giám đốc sản phẩm Công ty Draeger Việt Nam (Đức), Giám đốc sản phẩm Công ty GE Healthcare Việt Nam (Mỹ), tổng giám đốc Công ty CP Thiết Bị Y Tế Việt Nhật, Phó TGD Công ty VietMedical.

Năm 2018, ông trở thành Tổng Giám đốc công ty Cổ phần Infomed Việt Nam, thành viên của tập đoàn VMED Group,  hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp CNTT trong y tế.

Ông còn giữ chức vụ Phó Tổng Giám đốc tập đoàn VMED Group, tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam hoạt động trong 4 lĩnh vực: Phân phối thiết bị y tế; Sản xuất các thiết bị, sản phẩm tiêu hao trong y tế, Công nghệ thông tin trong y tế và đầu tư y tế.

Ông Sơn cũng đồng thời là Thành viên sáng lập Vườn ươm khởi nghiệp Scale Việt Nam. Với Techfest Việt Nam 2020, ông hy vọng có thể đóng góp những bài học kinh doanh, những tâm huyết, trăn trở của mình cho sự phát triển của hệ sinh thái khởi nghiệp tại Việt Nam, đặc biệt là lĩnh vực công nghệ thông tin trong Y tế.

Contact Me

field is required
field is required
field is required

Trung tâm hỗ trợ khởi nghiệp sáng tạo Quốc gia

Cục phát triển thị trường và doanh nghiệp KHCN

BỘ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ

39 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Thông tin khởi nghiệp

Nhập email vào ô dưới để đăng ký nhận thông tin về hoạt động khởi nghiệp đổi mới sáng tạo

NSSC © 2022. All Rights Reserved