Bà Đoàn Kiều My

Bà Đoàn Kiều My là một nữ doanh nhân với hồ sơ năng lực gồm nhiều dự án tăng trưởng doanh thu cho các doanh nghiệp quốc tế trong nhiều lĩnh vực (FMCG, Giáo dục, Viễn thông, Công nghệ, TMĐT, FinTech). Với chuyên môn thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh, tạo giá trị thương hiệu và thúc đẩy sự đổi mới sáng tạo trong doanh nghiệp, My làm việc trực tiếp với các lãnh đạo doanh nghiệp để tìm ra nhu cầu thực sự của họ, từ đó xây dựng chiến lược marketing bài bản. Kiều My còn là người tạo sức ảnh hưởng và tạo giá trị. Cô có nhiều năm kinh nghiệm làm việc và các kĩ năng xuất sắc để kết nối hiệu quả với cácbên khác nhau. 
Bà có kinh nghiệm cố vấn các doanh nghiệp trẻ, thiết lập phòng quản lý dự án, kênh bán hàng, quản lý đối tác, phòng hành chính để hỗ trợ và duy trì sự tăng trưởng doanh nghiệp. Dưới vai trò chuyên gia Marketing, cô đã dẫn dắt và cố vấn cho hơn 30 dự án triệu đô cho các thương hiệu cao cấp. Cô đồng thời là người phụ trách tổ chức của cuộc thi uy tín đầu ngành Marketing – Young Lions, Cannes Lions tại Việt Nam.


Năm 2018, Bà Kiều My sáng lập YellowBlocks bắt đầu theo đuổi hành trình “kết nối các đầu nối” mảng Công nghệ, Kinh doanh và Marketing – tạo tác động tích cực cho xã hội, đồng thời thúc đẩy tăng trưởng kinh tế cho doanh nghiệp. YellowBlocks – đơn vị tư vấn đầu tiên tại Việt Nam tập trung vào Công nghệ mới nổi, và hiện là đối tác chiến lược của hơn 120 tổ chức tại 40 quốc gia, trong đó gồm 4 bên chính phủ (Việt Nam, Úc, Singapore, Áo).

Kiều My còn là diễn giả tại các hội nghị Công nghệ, Kinh doanh và Marketing lớn như Techcrunch China, TechFest, Hanoi Innovation Summit. Cô cũng đóng góp bài viết về Kinh doanh và Công nghệ cho các tờ báo uy tín như Nhịp Cầu Đầu Tư, Business Insider, e27. Năm 2019, Kiều My được đề cử vào Top 20 Nhà Lãnh Đạo Trẻ Tiêu Biểu của Việt Nam – Úc, nhờ vào những đóng góp của cô cho hệ sinh thái khởi nghiệp sáng tạo Việt Nam. Ngoài ra, cô còn có sở thích nghiên cứu về nghệ thuật đương đại, thực hành thiền, đồng thời là một người hoạt động tích cực vì cộng đồng.

Thành tựu: 

Nhà sáng lập – YellowBlocks, ABCD Tech, Women in Tech Vietnam, Chuyển Đổi Số Vietnam
Thành viên Hội đồng Cố vấn Đổi mới Sáng tạo Việt Áo (thuộc cơ quan chính phủ Áo – Advantage Austria)
Mentor của Quỹ đầu tư Quest Ventures

Cố vấn Chuyên mục Công nghệ – Nhịp Cầu Đầu Tư, Tạp chí TheFace Việt Nam
Top 10 Lãnh đạo nữ có tầm ảnh hưởng nhất trong lĩnh vực Công nghệ trên thế giới bởi Analytics Insight

Contact Me

field is required
field is required
field is required

Trung tâm hỗ trợ khởi nghiệp sáng tạo Quốc gia

Cục phát triển thị trường và doanh nghiệp KHCN

BỘ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ

39 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Thông tin khởi nghiệp

Nhập email vào ô dưới để đăng ký nhận thông tin về hoạt động khởi nghiệp đổi mới sáng tạo

NSSC © 2022. All Rights Reserved