Caravan Kickoff Đồng Nai Innovation 2024

Caravan Kickoff Đồng Nai Innovation 2024

Caravan Kick-off Đồng Nai Innovation 2024 được tổ chức bởi Làng Công nghệ Design Thinking và Sở Khoa học Công nghệ tỉnh Đồng Nai trong 2 ngày 26-27/01/2024.

Đoàn du lịch bao gồm Lãnh đạo và các chuyên viên của Sở Khoa học và Công nghệ Đồng Nai cùng với nhiều doanh nghiệp đến từ TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu. Vượt khoảng 120 phút Caravan bằng đường bộ và đường thuỷ, đoàn đã đến đảo Đào Hoa giữa lòng hồ Trị An, tỉnh Đồng Nai. Tại đây, mọi người cùng nhau trải nghiệm những khoảnh khắc kết nối từ trái tim rộng mở, chân thành. Thông qua các hoạt động đồng sáng tạo, cộng tác ứng dụng Design Thinking và triết lý Rừng Mưa.

“Nếu mỗi cá nhân chìa tay ra để kết nối với mọi người sẽ tạo thành mạng lưới của sức mạnh và niềm tin, cùng phát triển tạo nên một tương lai Việt Nam tươi sáng” – Ông Lại Thế Thông – Giám đốc Sở Khoa học Công nghệ Đồng Nai chia sẻ.

Ngoài ra, nhờ sự hỗ trợ nhiệt tình và chuyên nghiệp từ Ban cung đường Caravan của Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Đồng Nai nên chuyến đi thành công tốt đẹp và để lại được nhiều kỷ niệm, dấu ấn cá nhân.

Chương trình Kick off Caravan Đồng Nai 2024 khởi động cho một năm mới 2024 khởi sắc với các hoạt động ứng dụng phương pháp đổi mới sáng tạo Design Thinking và cam kết xã hội Rừng Mưa.

Previous TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG LÀNG NÔNG NGHIỆP TECHFEST QUỐC GIA VÀ CÔNG BỐ SÁNG KIẾN THÀNH LẬP MẠNG LƯỚI CÁC TỔ CHỨC HỖ TRỢ PHÁT TRIỂN NÔNG NGHIỆP BỀN VỮNG TẠI CÁC ĐỊA PHƯƠNG.

Leave Your Comment

Trung tâm hỗ trợ khởi nghiệp sáng tạo Quốc gia

Cục phát triển thị trường và doanh nghiệp KHCN

BỘ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ

39 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Dịch vụ

Thông tin khởi nghiệp

Nhập email vào ô dưới để đăng ký nhận thông tin về hoạt động khởi nghiệp đổi mới sáng tạo

NSSC © 2022. All Rights Reserved