Hội thảo “Martech – Chắp cánh Startups Việt vươn xa”

Hội thảo “Martech – Chắp cánh Startups Việt vươn xa”

Được sự quan tâm và ủng hộ của Bộ khoa học và công nghệ, Cục phát triển thị trường và doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ, Trung tâm hỗ trợ khởi nghiệp sáng tạo Quốc gia, UBND tỉnh Bình Dương, ngày 3/12/2022, hòa chung không khí của Techfest 2022, Làng Công nghệ Marketing tổ chức buổi hội thảo: “Martech – chắp cánh Startups Việt vươn xa”.

Hội thảo quy tụ được các chuyên gia uy tín trong và ngoài nước và được phát trực tiếp trên fanpage của Làng Martech với sự hỗ trợ của đối tác Quickom – đơn vị hỗ trợ toàn bộ các hoạt động sự kiện tại Techfest 2022. Trong chương trình, người tham dự được chia sẻ rất nhiều những kiến thức về marketing, được chứng kiến những công nghệ mới giúp nhanh chóng tiếp cận và truyền tải các thông điệp tới khách hàng.

Các hoạt động của làng Martech được đánh giá là vô cùng cần thiết cho tất cả các startups, các làng công nghệ và các sở khoa học công nghệ tại địa phương. Hội thảo đã thu hút được hơn 120 khách tham dự đến từ các trường đại học, các startups, các làng công nghệ và cơ quan báo chí. Mặc dù rất nhiều khách không có đủ ghế ngồi nhưng càng về cuối, số lượng người tham dự càng đông hơn và năng lượng hơn.

Hội thảo của làng Martech sẽ được Sở khoa học và công nghệ tỉnh Bình Dương, báo Bình Dương, Cổng thông tin của Techfest, trung tâm Nghiên cứu và Phát triển truyền thông KH&CN cùng các đơn vị báo chí trực thuộc đưa tin.

Trưởng làng Martech cũng đã gửi lời cảm ơn đến các diễn giả, đặc biệt là các đơn vị đồng hành như Quickom, Locamos, Pi Tech, Viet Tri Media, Keap, Thiên Minh Book, Trung tâm hỗ trợ khởi nghiệp và chuyển giao tri thức (CSK), VNTC….

Ngoài ra, trong buổi lễ, làng Martech đã chính thức ký kết hợp tác chiến lược cùng các đối tác công nghệ trong nước với hứa hẹn sẽ cống hiến nhiều hơn cho các doanh nghiệp Việt.

Previous <strong>Tri ân đối đơn vị đồng hành chính của TECHFEST 2022- Công ty Cổ phần Tập đoàn Trường Hải (THACO) </strong>

Leave Your Comment

Trung tâm hỗ trợ khởi nghiệp sáng tạo Quốc gia

Cục phát triển thị trường và doanh nghiệp KHCN

BỘ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ

39 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Dịch vụ

Thông tin khởi nghiệp

Nhập email vào ô dưới để đăng ký nhận thông tin về hoạt động khởi nghiệp đổi mới sáng tạo

NSSC © 2022. All Rights Reserved