Tổ chức thành công chương trình Chuyên đề Techfest 2023: Liên minh bất động sản và sức khỏe sắc đẹp

Tổ chức thành công chương trình Chuyên đề Techfest 2023: Liên minh bất động sản và sức khỏe sắc đẹp

Vừa qua, tại Hội trường D1 – 12 Học viện Ngân hàng, chương trình Chuyên đề Techfest 2023 đã được tổ chức thành công rực rỡ. Đây là một sự kiện lớn đánh dấu bước tiến mới cho ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp tại thị trường Việt Nam.

Lễ trao giải
Lễ trao giải

Vừa qua, Làng công nghệ chăm sóc sắc đẹp đã nhận vinh danh 1 trong 10 làng xuất sắc nhất Techfest 2022, và nối tiếp thành công đó Làng tiếp tục nhận vinh danh làng xuất sắc vào ngày 24/11/2023 vừa qua trong khuôn khổ Techfest Whise do Bộ Khoa Học và Công nghệ trao tặng.

Lễ trao giải
Lễ trao giải

Được sự chỉ đạo của Cục phát triển thị trường và doanh nghiệp khoa học và công nghệ – Bộ khoa học và công nghệ; Học viện Ngân hàng; Hiệp hội Bất động sản Việt Nam; Làng công nghệ chăm sóc sắc đẹp và Câu lạc bộ bất động sản Hà Nội đồng chủ trì phối hợp cùng Công ty cổ phần NovaEdu, Công ty đầu tư quốc tế The World, Công ty cổ phần Câu lạc bộ bất động sản Hà Nội,Viện nghiên cứu sản phẩm thiên nhiên, Làng Công nghệ du lịch ẩm thực, Công ty Avi Group tổ chức chuyên đề Techfest 2023 với chủ đề: Liên minh bất động sản – chăm sóc sắc đẹp, chung kết Beauty Tech 2023 – Cuộc thi tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Công nghệ Chăm sóc sức khỏe sắc đẹp năm 2023.

Ông Phan Hồng Nguyên, Phó Cục trưởng Cục Phổ biến Giáo dục Pháp luật Bộ Tư pháp
Ông Phan Hồng Nguyên, Phó Cục trưởng Cục Phổ biến Giáo dục Pháp luật Bộ Tư pháp

Chương trình rất vinh dự khi có sự tham gia của ông Lê Toàn Thắng – PGĐ Trung tâm hỗ trợ khởi nghiệp quốc gia NSSC – Bộ Khoa học & Công nghệ; ông Phan Hồng Nguyên, Phó Cục trưởng Cục Phổ biến Giáo dục Pháp luật Bộ Tư pháp; ông Nguyễn Xuân An Việt – Phó Vụ trưởng Vụ công tác học sinh sinh viên – Bộ Giáo dục & Đào tạo.

Ngoài ra, còn rất nhiều vị khách quý đến từ các lãnh đạo doanh nghiệp, chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm đến các trưởng làng công nghệ từ các tỉnh thành trên cả nước. Họ là các chủ doanh nghiệp làm đẹp, chuyên gia hàng đầu trong và ngoài nước cũng đã có mặt tại chương trình, gồm có: Tiến sĩ Nguyễn Văn Khôi – Chủ tịch Hiệp hội bất động sản Việt Nam; ông Đỗ Viết Chiến, Nguyên Cục trưởng Cục Phát triển đô thị, Bộ Xây dựng, PCT thường trực Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA); TS Phan Hữu Thắng (Nguyên Cục trưởng Cục Đầu tư nước ngoài, Bộ KH&ĐT); ông Nguyễn Văn Huy – Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng nghề công nghiệp Hà Nội; bà Nguyễn Thu – TGĐ chuỗi Suto Coopérations, TGĐ Chuỗi Dưỡng Tâm MV; bà Trần Thị Thanh Huyền – Giám đốc Công ty Nemos Việt Nam; bà Nguyễn Thị Hương – CEO Huong Chat Group; Bác sĩ Nguyễn Thị Tình – Phòng khám Thiên Phúc Đường; ông Nguyễn Tất Kiểm – CEO TAKI Group; ông Đặng Việt Cường – Tổng Giám đốc Truyền hình – Truyền thông VTV Việt Nam; Nhà báo Nguyễn Toàn Thắng – Tổng biên tập Tạp chí Thanh Niên;… cùng nhiều vị khách mời khác.

Tiến sĩ Nguyễn Hữu Cường - Chủ tịch Câu lạc bộ bất động sản Hà Nội.
Tiến sĩ Nguyễn Hữu Cường – Chủ tịch Câu lạc bộ bất động sản Hà Nội.
Bà Nguyễn Thị Hương - CEO Huong Chat Group
Bà Nguyễn Thị Hương – CEO Huong Chat Group

Một phần quan trọng của sự kiện là tọa đàm giữa các doanh nghiệp bất động sản và ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Đây là dịp để tạo ra những cơ hội hợp tác mới và mở ra những ý tưởng đột phá. Các chủ đề thảo luận bao gồm ứng dụng khoa học công nghệ trong lĩnh vực bất động sản, công tác quản lý chất lượng trong ngành chăm sóc sắc đẹp, và tư vấn tái cấu trúc doanh nghiệp ngành công nghệ chăm sóc sắc đẹp. Những thảo luận này không chỉ mang lại thông tin hữu ích mà còn là cơ hội để cộng đồng chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm.

Lễ ký kết đồng hành
Lễ ký kết đồng hành

Sự kiện còn chứng kiến các buổi lễ ký kết đồng hành với các đơn vị đối tác, cũng như việc trao giải thưởng cho các doanh nghiệp và cá nhân xuất sắc. TOP 100 thí sinh cuộc thi Beauty Tech StartUp Talent 2023 cũng được vinh danh tại buổi lễ này.

Làng công nghệ chăm sóc sắc đẹp là một phần quan trọng trong Techfest 2023. Cùng với các đơn vị và chuyên gia hàng đầu, họ đã đóng góp vào cuộc thảo luận và trình bày các giải pháp công nghệ mới, độc đáo và thú vị trong lĩnh vực làm đẹp và chăm sóc sức khỏe. Techfest 2023 là cơ hội tuyệt vời để tìm hiểu về các đổi mới sáng tạo và công nghệ tiên tiến trong các lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, làm đẹp và bất động sản. Với sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu và những tâm huyết đam mê, sự kiện này đem lại nhiều giá trị và kiến thức bổ ích, góp phần xây dựng và phát triển đất nước.

Ban lãnh đạo Techfest
Ban lãnh đạo TECHFEST

Sự thành công của Chuyên đề Techfest 2023 không chỉ là niềm vinh dự cho các doanh nghiệp tham gia mà còn là bước tiến quan trọng đối với ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Cùng kỳ vọng những cột mốc mới và những sáng tạo đột phá sẽ mở ra từ sự thành công của Chương trình Chuyên Đề Techfest 2023. Sự kiện không chỉ là một điểm nhấn trong ngày hội mà còn là động lực mạnh mẽ cho sự phát triển bền vững của ngành công nghiệp này trong thời gian tới.

Nguồn: Báo điện tử Pháp Luật.

Previous Ybai khao khát đem sản phẩm Việt Nam ra thế giới

Leave Your Comment

Trung tâm hỗ trợ khởi nghiệp sáng tạo Quốc gia

Cục phát triển thị trường và doanh nghiệp KHCN

BỘ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ

39 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Dịch vụ

Thông tin khởi nghiệp

Nhập email vào ô dưới để đăng ký nhận thông tin về hoạt động khởi nghiệp đổi mới sáng tạo

NSSC © 2022. All Rights Reserved