Giờ làm việc: 8:00 - 17:00 Thứ Hai - Thứ Sáu

Tri ân đối đơn vị đồng hành chính của TECHFEST 2022- Công ty Cổ phần Tập đoàn Trường Hải (THACO) 

Vừa qua, Ngày hội Đổi mới sáng tạo Quốc gia TECHFEST 2022 tại Bình Dương đã diễn ra thành công rực rỡ, góp phần vào sự thành công ấy có sự đóng góp không nhỏ của đơn vị đồng hành chính là Công ty Cổ phần Tập đoàn Trường Hải -THACO.

THACO bao năm qua đã là thương hiệu quen thuộc với bao người Việt, hoạt động với slogan vô cùng ý nghĩa: “Phát triển cùng đất nước”. Trải qua vừa tròn 25 năm xây dựng và phát triển, THACO nay đã mở rộng lĩnh vực kinh doanh của mình từ cơ khí chế tạo nay là đang làm nông nghiệp, logistics, xây dựng và thương mại,… Trong 25 năm phát triển của mình, THACO thực sự đã đi sự phát triển không ngừng của đất nước và lấy sự phát triển của doanh nghiệp mình làm giàu đẹp thêm cho đất nước. Và, trở thành đơn vị đồng hành chính của TECHFEST 2022, Công ty cổ phần Tập đoàn Trường Hải (THACO) đã tiến thêm một bước nữa trong hành trình hiện thực hóa sứ mệnh phát triển cùng đất nước của mình. THACO đã cùng với TECHFEST đón đầu xu thế khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, một xu thế tất yếu để đưa đất nước tiến nhanh trong quá trình hiện đại hóa và phát huy sức mạnh trí óc của con người Việt Nam.

Mong rằng trong tương lai, TECHFEST sẽ tiếp tục được hợp tác với THACO- một doanh nghiệp lớn, có uy tín với 25 năm tuổi đời trên hành trình kiến tạo Tổ quốc hùng cường với sức mạnh khoa học công nghệ.

Previous <strong>Tri ân nhà tài trợ Tổng Công ty Phát điện 3- EVNGENCO3</strong>

Leave Your Comment

Trung tâm hỗ trợ khởi nghiệp sáng tạo Quốc gia

Cục phát triển thị trường và doanh nghiệp KHCN

BỘ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ

39 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Dịch vụ

Thông tin khởi nghiệp

Nhập email vào ô dưới để đăng ký nhận thông tin về hoạt động khởi nghiệp đổi mới sáng tạo

NSSC © 2022. All Rights Reserved