Tri ân Đối tác chiến lược VinFast

Tri ân Đối tác chiến lược VinFast

Ngày hội Khởi nghiệp Đổi mới sáng tạo quốc gia năm 2022 đã kết thúc tốt đẹp mở ra cơ hội mới cho khởi nghiệp đa lĩnh vực tại Việt Nam. Góp phần vào sự thành công ấy không thể không kể đến đối tác chiến lược của TECHFEST 2022.

VinFast từ lâu đã là niềm tự hào của Việt Nam khi không những hiện thực hóa ước mơ người Việt dùng ô tô Việt cho hàng triệu người Việt Nam mà còn xuất khẩu những chiếc ô tô mang khát vọng Việt ra thế giới, những chiếc ô tô VinFast có mặt ở những triển lãm ô tô lớn nhất, uy tín nhất trên thế giới. Hơn thế, những chiếc xe điện của của Việt Nam do VinFast sản xuất còn góp phần kiến tạo một lối sống xanh hơn, phù hợp với xu thế của thế giới và yêu cầu bảo vệ môi trường tương lai.

Trong những năm qua VinFast không chỉ hiện thực hóa mục tiêu mở lối tương lai bằng một con đường bền vững hơn qua những chiếc xe của mình mà còn chung tay xây dựng một Hệ sinh thái Đổi mới sáng tạo quốc gia qua việc đồng hành 2 năm liên tiếp với ngày hội Đổi mới sáng tạo quốc gia (TECHFEST). Nhờ có Vinfast, TECHFEST có thể thành công kiến tạo nền tảng cho khởi nghiệp Việt Nam, cũng nhờ có TECHFEST mà VinFast có thể lan tỏa sự mãnh liệt của tinh thần khởi nghiệp Việt Nam tới cộng đồng. 

Ban tổ chức Ngày hội đổi mới sáng tạo quốc gia (TECHFEST) xin cảm ơn sự đồng hành của Đối tác chiến lược VinFast trong suốt 2 năm vừa qua, TECHFEST sẽ không thể thành công nếu thiếu đi sự đồng hành của quý vị. Cuối cùng ban tổ chức mong rằng có thể nối dài sự hợp tác hiệu quả cùng quý đối tác trong thời gian tới.

Previous Chúc mừng giáng sinh 2022

Leave Your Comment

Trung tâm hỗ trợ khởi nghiệp sáng tạo Quốc gia

Cục phát triển thị trường và doanh nghiệp KHCN

BỘ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ

39 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Dịch vụ

Thông tin khởi nghiệp

Nhập email vào ô dưới để đăng ký nhận thông tin về hoạt động khởi nghiệp đổi mới sáng tạo

NSSC © 2022. All Rights Reserved