footer_logo
Trung tâm Hỗ trợ khởi nghiệp sáng tạo Quốc gia

THỎA THUẬN HỢP TÁC YBC STARTUP VÀ NSSC THÚC ĐẨY DOANH NGHIỆP SÁNG TẠO TRONG LĨNH VỰC KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ

Ngày 31 tháng 5 năm 2021 vừa qua, tại văn phòng 18 Miếu Đầm, Nam Từ Liêm, Hà Nội đã diễn ra lễ ký kết giữa Young Business Start-up Club – CLB Doanh Nhân Trẻ Khởi Nghiệp (YBC Start-up) và National Startup Support Center – Trung Tâm Hỗ trợ Khởi Nghiệp Sáng Tạo Quốc Gia (NSSC) về thỏa thuận hợp tác thúc đẩy Doanh nghiệp Sáng tạo trong lĩnh vực khoa học và công nghệ.

Theo đó, hai bên sẽ cùng nhau kết nối các thành phần của Hệ sinh thái Khởi Nghiệp Việt Nam; hỗ trợ tối đa cho các đơn vị trong Hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo thông qua mạng lưới cũng như chức năng nhiệm vụ của các bên; thúc đẩy phát triển thương hiệu cho các SMEs và Startup tiềm năng trong lĩnh vực Khoa học và công nghệ; cùng hợp tác chiến lược lâu dài theo chức năng nhiệm vụ trên nguyên tắc đôi bên cùng có lợi.

YBC Start-up sẽ là nơi ươm mầm, nâng đỡ, hoàn thiện các dự án tiềm năng, dẫn hướng cho các startup tăng cấp độ tham dự các cuộc thi Khởi Nghiệp Quốc gia và Quốc tế. YBC Startup và NSSC bước đầu cùng phối hợp tổ chức chuỗi hoạt động Ngày Hội Công Nghệ Giáo Dục EDTECH VIỆT NAM 2021, chọn ra những kỳ lân mạnh mẽ nhất tham dự TECHFEST 2021 tại Hồ Chí Minh.

Chúc cho các Startup Việt Nam luôn luôn nỗ lực không ngừng nghỉ và đạt được thành quả xứng đáng.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

vi Vietnamese
X