XANH HÓA VÀ TUẦN HOÀN HÓA DÀNH CHO NHÀ HÀNG, KHÁCH SẠN

XANH HÓA VÀ TUẦN HOÀN HÓA DÀNH CHO NHÀ HÀNG, KHÁCH SẠN

Chuyển đổi xanh không còn là xu hướng mà là yêu cầu tất yếu đối với nhà hàng, khách sạn, để thích ứng với hành vi tiêu dùng ngày một nhạy bén của khách hàng, từ đó giúp doanh nghiệp có được sự tin yêu của người tiêu dùng và đạt được phát triển bền vững.

Hiểu rõ nhu cầu đó, KisStartup tổ chức chương trình mang tên “Thách Thức Đổi Mới Sáng Tạo Mở Chuyển đổi Xanh cho Nhà hàng, Khách sạn”, với 6 buổi đào tạo chuyên sâu và những phiên coaching 1-1, nhằm mang đến những kiến thức và chiến lược cần thiết để các doanh nghiệp trong ngành dịch vụ bắt đầu hành trình chuyển đổi xanh một cách vững chắc. Chương trình sẽ giới thiệu các mô hình kinh doanh xanh và quy trình, phương pháp xanh hóa các hoạt động trong doanh nghiệp.

“Thách Thức Đổi Mới Sáng Tạo Mở Chuyển đổi Xanh cho Nhà hàng, Khách sạn” là chương trình đầu tiên đánh dấu sự hợp tác chặt chẽ giữa KisImpact & KisStartup, Cục Phát triển thị trường và doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ (NATEC), Hiệp hội Nhà hàng Việt Nam (RAV), Công ty cổ phần TAO, và Hospitality & Tourism Solutions (HTS Group). Sự kết hợp của các tổ chức uy tín, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ hứa hẹn sẽ tạo cơ hội cho các doanh nghiệp tham gia chương trình trau dồi chuyên môn sâu trong ngành, cũng như mở rộng mạng lưới đối tác và truyền thông.

Chuỗi hoạt động còn bao gồm giới thiệu những trường hợp thí điểm thành công trong xanh hóa nhà hàng nhằm nhân rộng cách làm hiệu quả và chia sẻ những bài học rút ra. 

1. Quyền lợi của doanh nghiệp nhà hàng, khách sạn khi tham gia chương trình:

– Tiếp cận những chiến lược xanh hóa, tối ưu hóa hiệu suất kinh doanh.

– Đổi mới sáng tạo để duy trì vị thế lãnh đạo trong ngành.

– Nhận ưu đãi đặc biệt cho các gói dịch vụ tùy chỉnh với sự tư vấn chuyên sâu từ đội ngũ chuyên gia.

– Được quảng bá trên nền tảng của Hiệp hội Nhà hàng Việt Nam (RAV).

2. Đối tượng doanh nghiệp tham gia chương trình: 

– Nhà hàng, Khách sạn quy mô lớn.

– Startup cung cấp giải pháp công nghệ cho ngành ẩm thực.

– Startup chuyên cung cấp giải pháp chuyển đổi xanh cho Nhà hàng

3. Đối tượng cá nhân tham gia chương trình: 

– Lãnh đạo cấp trung của doanh nghiệp.

– Sẵn sàng học hỏi và thay đổi để đưa doanh nghiệp của bạn lên tầm cao mới.

4. Hình Thức: Trực tiếp

5. Địa điểm: Hà Nội 

6. Thời Gian: 28.02 – 01.03.2024

7. Phí tham dự: Miễn phí (Toàn bộ học phí được tài trợ bởi NATEC, KisStartup và KisImpact).

8. Nội Dung Đào Tạo:

– Chuyển đổi xanh cho Nhà hàng và Khách sạn – Phân tích cơ hội và thách thức 

– Đổi mới sáng tạo trong Mô hình Kinh doanh – Tối ưu hoá chiến lược để duy trì sự sáng tạo.

– Chuyển đổi xanh – Bước cơ bản và tận dụng những lợi ích to lớn

– Giải pháp từ thực tế – Xanh hóa từ nội bộ và giải pháp bên thứ ba

– Đo lường tác động – Quản lý tiến triển và hiệu suất

– Marketing sáng tạo – Dựa trên dữ liệu để quảng bá và giữ chân khách hàng

ĐĂNG KÝ THAM DỰ TẠI ĐÂY: https://forms.gle/dJZQKUaq91Z6BRs47

Về BTC: 

– OPEN INNOVATION PLATFORM (Openinnovation.vn): Nền tảng đổi mới sáng tạo mở được vận hành bởi Công ty cổ phần TAO (cũng là đơn vị vận hành adapter.vn). Nền tảng được hỗ trợ trong nhiệm vụ “Hỗ trợ phát triển thị trường cho doanh nghiệp khởi nghiệp ĐMST; phát triển các nền tảng trực tuyến liên kết, kết nối các thành phần của hệ sinh thái khởi nghiệp ĐMST” của Đề án 844 với mục tiêu kết nối các đơn vị cung ứng giải pháp, các doanh nghiệp khởi nghiệp; viện trường để giải quyết các thách thức, các bài toán (vấn đề) gặp phải từ các tập đoàn, chính phủ cũng như xã hội.

– KisImpact: KisImpact là cánh tay tạo tác động nối dài của KisStartup nhằm thúc đẩy đổi mới sáng tạo về công nghệ, mô hình kinh doanh mới nhằm tạo ra những tác động tích cực tới môi trường và xã hội. KisImpact đồng hành, hỗ trợ các doanh nghiệp sáng tạo tác động bền vững phát triển mạnh mẽ thông qua phát triển một hệ sinh thái cho doanh nghiệp tạo tác động

– KisStartup: KisStartup đồng hành cùng các doanh nghiệp trong hoạt động nâng cao năng lực đổi mới sáng tạo, hỗ trợ các doanh nghiệp đổi mới sáng tạo hiệu quả hơn, mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho cộng đồng. thông qua các hoạt động đào tạo, huấn luyện, tư vấn. 

– NATEC: Cục Phát triển thị trường và doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ (NATEC) là tổ chức trực thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ, giúp Bộ trưởng Bộ KH&CN thực hiện chức năng quản lý nhà nước về phát triển thị trường công nghệ và hỗ trợ hình thành, phát triển doanh nghiệp khoa học và công nghệ.

– RAV: Hội Nhà hàng Việt Nam (RAV) trực thuộc Hiệp hội Văn hoá Ẩm thực Việt Nam (VCCA) giữ vai trò Đồng sáng lập Liên minh Hiệp hội Nhà hàng ASEAN. Chúng tôi luôn nỗ lực phát triển Hệ sinh thái Kinh doanh Nhà hàng, Ẩm thực cùng các dự án chiến lược nhằm hỗ trợ doanh nghiệp Hội viên phát triển, từ đó thúc đẩy sự phát triển bền vững của ngành.

– Hospitality & Tourism Solutions (HTS Group) chuyên cung cấp giải pháp cho các doanh nghiệp ngành dịch vụ nhà hàng, khách sạn và du lịch.  Các giải pháp mà HTS Group mang đến bao gồm: Hệ thống đánh giá xếp hạng dịch vụ, Đào tạo và phát triển bộ công cụ đào tạo, Tuyển dụng nhân lực và các dịch vụ tư vấn phát triển khác.

Để biết thêm chi tiết và đăng ký tham gia, vui lòng liên hệ:

– Email: hello@kisstartup.com

– Hotline: 037.6544.7880

Previous CHƯƠNG TRÌNH TĂNG TRƯỞNG DOANH NGHIỆP SINH THÁI RỪNG – FOREST ECOPRENEUR 2024

Leave Your Comment

Trung tâm hỗ trợ khởi nghiệp sáng tạo Quốc gia

Cục phát triển thị trường và doanh nghiệp KHCN

BỘ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ

39 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Dịch vụ

Thông tin khởi nghiệp

Nhập email vào ô dưới để đăng ký nhận thông tin về hoạt động khởi nghiệp đổi mới sáng tạo

NSSC © 2022. All Rights Reserved