TỔNG KẾT HỘI NGHỊ “Kết nối mạng lưới cố vấn khởi nghiệp toàn cầu”

TỔNG KẾT HỘI NGHỊ “Kết nối mạng lưới cố vấn khởi nghiệp toàn cầu”

Ngày 2/12, Hội nghị “Kết nối mạng lưới cố vấn khởi nghiệp toàn cầu” đã diễn ra với sự có mặt của các vị Chủ tịch Hội Trí thức đến từ các nước trên; cùng chia sẻ về hoạt động của từng bên. Thông qua phần thảo luận, mỗi cộng đồng đều cho thấy các thế mạnh và tiềm năng riêng của tổ chức có thể đóng góp cho kết nối chuyên gia kiều bào với hệ sinh thái DMST quốc gia, cụ thể, trong hình thành Mạng lưới các Hội trí thức kiều bào hỗ trợ Đổi mới sáng tạo và thương mại hóa công nghệ.

Đồng thời, hội nghị đã tạo ra không gian để các chuyên gia và các startup công nghệ Việt Nam ở nước ngoài chia sẻ kinh nghiệm, để xuất hướng triển khai các hoạt động hỗ trợ, tư vấn cho các doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo Việt Nam, từ đó tăng cường kết nối và tối ưu hóa nguồn lực hỗ trợ khởi nghiệp ĐMST.

Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn sự phối hợp của Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài, Bộ Ngoại giao cùng sự tham gia của các quý đại biểu, cùng khách mời là các cơ quan báo chí cùng các diễn giả, đã tham dự và đóng góp cho thành công của sự kiện.

————————————–

TECHFEST – WHISE 2023

Website: techfest.vn

Previous THACO INDUSTRIES PHÁT TRIỂN CƠ KHÍ CHẾ TẠO, THAM GIA SÂU VÀO CHUỖI CUNG ỨNG TOÀN CẦU

Leave Your Comment

Trung tâm hỗ trợ khởi nghiệp sáng tạo Quốc gia

Cục phát triển thị trường và doanh nghiệp KHCN

BỘ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ

39 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Dịch vụ

Thông tin khởi nghiệp

Nhập email vào ô dưới để đăng ký nhận thông tin về hoạt động khởi nghiệp đổi mới sáng tạo

NSSC © 2022. All Rights Reserved