footer_logo
Trung tâm Hỗ trợ khởi nghiệp sáng tạo Quốc gia

VEN TRỜI TÂY BẮC, BỪNG SÁNG VƯƠN XA

Ngày 29.6 đoàn công tác Trung tâm hỗ trợ khởi nghiệp sáng tạo Quốc gia cùng các làng, ban Công nghệ Techfest đã có buổi làm việc cùng Sở Khoa học và Công nghệ Lai Châu về việc tổ chức Ngày hội đổi mới sáng tạo Techfest Việt Nam đến Lai Châu 2022.

Nhằm mục đích kiến tạo và thúc đẩy phát triển hệ sinh thái khởi ngiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Lai Châu và khu vực Tây Bắc, phát huy các tiềm năng phát triển kinh tế – xã hội của địa phương, sáng ngày 29/06 đoàn công tác Cục Phát triển thị trường và doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ và Trung tâm hỗ trợ khởi nghiệp sáng tạo Quốc gia, các làng Công nghệ Techfest cùng Sở Khoa học Công nghệ Lai Châu đã thảo luận, nêu ý kiến và thống nhất các ý kiến để tổ chức Chương trình Ngày hội đổi mới sáng tạo Techfest Việt Nam đến Lai Châu 2022 tại thành phố Lai Châu.

Với mục tiêu thúc đẩy sự lan tỏa phong trào khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trên cả nước, trong đó có Lai Châu; là hoạt động nằm trong khuôn khổ Đề án “Hỗ trợ hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia đến năm 2025” được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt ngày 18/6/2016 tại Quyết định 844/QĐ-TTg; thu hút sự quan tâm và tham gia của các thành phần kinh tế đối với hoạt động khởi nghiệp đổi mới sáng tạo của cả nước và Lai Châu.

Thông qua các chương trình trong ngày hội, Lai châu hướng tới thông điệp “Lai Châu quyết tâm đổi mới sáng tạo hướng tới phát triển kinh tế xanh và bền vững”. Chương trình sẽ được tổ chức trong 3 ngày vào trung tuần tháng 8/2022 tại tỉnh Lai Châu.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng truy cập website: nssc.gov.vn hoặc fanpage: National Startup Support Center.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

vi Vietnamese
X